Morgunmatur flugfreyjunar

Hollusta Matur
-Samstarf-

Ég fór í heimsókn til kæru vinkonu minnar hennar Söru um daginn og fékk svo dásamlega góðan morgunverð sem ég hef borðað alla morgna síðan.

Sara er flugfreyja sem hugsar alltaf svo vel um heilsuna. Því fannst mér tilvalið að skýra þennan rétt morgunverður flugfreyjunar, og ekki skemmir fyrir að hann er bæði holllur, svaka góður og svo fallegur á að líta.

 Leynihráefnið sem Sara kynnti fyrir mér er döðlusíróp frá Rapunzel, sem ég hafði aldrei heyrt um áður. Það smakkast svo frábærlega vel að ég er alveg fallinn fyrir því.

Sírópið er 75 % döðlur og 25 % vatn og hækkar ekki blóðsykur eins mikið og hefðbundinn sykur.

Galdurinn við þennan góða morgunverð er síðan lífrænt ræktað gæðahráefni frá Rapunzel sem gerir líkamanum svooo gott.

Segja má að Rapunzel sé brautryðjandi í lífrænni ræktun en það var stofnað árið 1974.  Hráefnin sem notuð eru í Rapunzel vörurnar eru keypt frá lífrænum bændum í 36 löndum.

Rapunzel tryggir meðal annars lífrænar vörur í hæstu gæðum sem eru mannúðlegar, heilbrigðar og öruggar.

Auk þess tryggir Rapunzel að það sé gegnsæi í öllu framleiðsluferlinu og er með bann við barnaþrælkun og nauðungarvinnu.

Því er þetta alveg 100 % traust vara sem hægt er að treysta.

 Ég hef notað Rapunzel vörurnar í áraraðir og nota mikið Rapadura sykurinn þeirra sem er snilld í bakstur.

Hér getið þið fundið uppskrift af þessari hollu Epla/bláberja krumblu þar sem notaður er Rapadura sykur.

Í morgunverð flugfreyjunnar þarf

Uppskriftin miðast við 1

  • 1/2 bolli grísk Jógúrt
  • 1 tsk Chia fræ
  • Lúka af ferskum bláberjum
  • Lófafylli af ávaxtamúslí (Früchte Müsli) frá Rapunzel
  • Ristað lífrænt ræktað kókósmjöl eða kókósflögur frá Rapunzel
  • 3-4 pekanhnetur
  • Rapunzel döðlusíróp eftir smekk yfir toppinn
  • Um helgar er rosa gott að toppa þetta með súkkulaði kókósbitunum frá Rapunzel sem er hollari útgáfan af Bounty

Aðferð

  1. Byrjið fyrst af öllu að setja eina tsk af chiafræum saman við 1 msk af vatni og látið standa í örlitla stund meðan þið takið fram restina af hráefninu og ristið kókósmjöl eða kókósflögur
  2. Setjið svo jógurtina í skál og hrærið útbleyttu chiafræunum og bláberjunum rólega saman við
  3. Setjið svo múslíið næst yfir og toppið með ristaða kókósinum
  4. Myljið svo pekanhneturnar með fingrunum yfir allt og berið fram með döðlusírópinu sem er sett efst ofan á allt heila klabbið eins og sósa
  5. Um helgar er svo gott að skera í bita kókósbitana og setja yfir svona spari

Einnig er hægt að setja morgunmatinn í krukkur eins og ég geri hér til að taka með í nesti. En þá er best að setja bara eitt lag í einu og hræra svo öllu saman eftir á.

Þið bara verðið að prófa þetta er svo svakalega gott.

Knús

María 

Fylgið mér á Instagram 

 

 

2 Comments Write a comment

Please add an author description.

2 Comments

  • Sandra January 23, 2019

    Hvar fást þessar Rapunzel vörur

    • maria January 27, 2019

      Þær fást í Fjarðarkaup, Nettó, Melabúðinni, Hagkaup, heilsuhúsinu, Blómaval og frú Lauga 🙂

Leave a Reply

Pin It on Pinterest